Điện thoại Samsung Galaxy S IV có những phiên bản nào?

17-03-2020

Là một trong những mẫu smartphone có được sự thành công lớn trên thị trường, cho đến nay, S IV vẫn được một số người sử dụng.

Suốt một thời gian dài, Galaxy S4 là một trong những cái tên được chú ý nhiều nhất trên thị trường. Mở đầu cho thiết kế smartphone hiện đại với màn hình lớn, độ phân giải cao và cấu hình ổn, Galaxy S4 mang tới cho người tiêu dùng một sản phẩm thời thượng hàng đầu với tính năng chụp ảnh tuyệt vời.

Không chỉ thế, Samsung cũng tung ra thị trường khá nhiều các dòng Galaxy S IV khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người tiêu dùng trên toàn thế giới cụ thể, dưới đây là những phiên bản Samsung Galaxy S4 có mặt trên thị trường:

Samsung Galaxy S4 phiên bản quốc tế

samsung galaxy s4
Điện thoại Samsung Galaxy S4 phiên bản quốc tế được nhiều người ưa chuộng nhờ thiết kế hiện đại và nhiều tính năng mới

Galaxy S4 là phiên bản sử dụng chất liệu nhựa khiến nó trông không được sang chảnh như các đối thủ từ HTC. Tuy nhiên, nó lại là smartphone cực chất với việc được trang bị hàng loạt các chức năng như là tích hợp tia hồng ngoại để có thể biến smartphone thành một chiếc điều khiển từ xa đa năng cho người dùng.

S4 đi kèm với các thông số cũng khá ấn tượng như màn hình AMOLED 5 inch FullHD, camera chính 13MP và camera trước 2MP. Pin cũng được cải tiến với dung lượng lên tới 2600 mAh và hàng loạt các phần mềm tiện dụng khác.

Samsung Galaxy S4 Zoom

samsung galaxy s4
Samsung Galaxy S4 Zoom chú trọng vào tính năng chụp ảnh

Có lẽ trông phiên bản này của S4 khá kỳ quặc nhưng nó là minh chứng cho việc Samsung sẵn sàng đối mặt với các thử thách và áp dụng các ý tưởng đột phá.

Samsung Galaxy S4 Active

samsung galaxy S4
Samsung Galaxy S4 Active mang tới cho người dùng sự lựa chọn tuyệt vời

Galaxy S4 Active là một biến thể của S4 với khả năng chống nước tốt đi kèm với bề ngoài được thiết kế lại đôi chút để đáp ứng khả năng chống nước. Phiên bản Active sau đó được Samsung duy trì trên các dòng Galaxy S sau này của mình.