Máy hút ẩm mini giá rẻ nào tốt cho phòng em bé từ 10m2 – 15m2 ?

17-03-2020

Thời tiết nồm ẩm có ảnh hưởng rất nhiều tới trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Máy hút ẩm mini giá rẻ nào tốt cho phòng em bé từ 10m2 – 15m2 là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng có chung vấn đề như thế thì hãy để 123Mua.Com.Vn tư vấn giúp bạn tại đây nhé!

Gần đây, 123Mua.Com.Vn có nhận được email thắc mắc của mẹ Trần thị H (Đống Đa, Hà Nội) về việc mua máy hút ẩm mini giá rẻ cho những ngày nồm ẩm cuối đông: “Hi chị, phòng em bé nhà em có diện tích khoảng 10m2, trời nồm thường bị ẩm mốc tường với gối nệm. Em rất lo cho sức khỏe của con, sức đề kháng của con còn yếu mà nồm ẩm mốc như vậy rất ảnh hưởng tới con. Em muốn mua một cái máy hút ẩm về đặt ở phòng con nhưng không biết nên mua loại máy nào thì tốt? Mong được chị tư vấn. Em cảm ơn!”.

Mách mẹ những lưu ý chăm con nhỏ khi trời nồm không thể bỏ qua

Nhận thấy vấn đề: “Máy hút ẩm mini giá rẻ nào tốt cho phòng em bé từ 10m2 – 15m2 ?” cũng đang là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm đặc biệt các bà mẹ bỉm sữa. Bài viết này 123Mua.Com.Vn sẽ giúp các mẹ giải quyết vấn đề trên.

Sau khi có thời gian cân nhắc và xem xét các loại máy hút ẩm mini giá rẻ trên thị trường 123Mua.Com.Vn có tư vấn cho mẹ V tham khảo loại máy hút ẩm minibtlife XROW-600A đang được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường. Chị H có phản hồi lại rằng máy hoạt động khá tốt, hút được nước, công suất nhỏ nên không ồn và phòng em bé nhà chị đã đỡ hẳn ẩm mốc tường với gối nệm.

Máy hút ẩm mini btlife XROW-600A có tốt không ?

Với kích thước được thiết kế rất nhỏ và tiện lợi chỉ khoảng 20 cm chiều cao và 1,3kg cân nặng. Công suất 1 lít/giờ ở điều kiện 30 độ C độ ẩm 80% so với các loại máy hút ẩm mini giá rẻ khác có công suất 0,25 lít/ngày thì btlife XROW-600A tỏ ra vượt trội và hiệu quả hơn hẳn.

Cũng sử dụng nguyên lý hút ẩm tương tự các loại máy hút ẩm mini giá rẻ khác trên thị trường song máy hút ẩm mini btlife XROW-600A có khả năng hút ẩm tốt trong khoảng không gian dưới 15m2 với độ cao tường từ 4m trở xuống (tốt nhất trong không gian 5 – 10m2) và các tủ bảo quản từ 1m3 trở lên tùy độ kín và độ ẩm mong muốn.

Máy hút ẩm mini giá rẻ nào tốt cho phòng em bé từ 10m2 - 15m2 ?

Máy hút ẩm mini giá rẻ nào tốt cho phòng em bé từ 10m2 – 15m2 ?

Btlife XROW-600 sử dụng rất đơn giản chỉ với một nút tắt bật máy, đèn chỉ báo máy đang hoạt động hoặc máy đã ngừng hoạt động khi khay nước thải đầy sẽ dúp người sử dụng dễ dàng nhất trong việc kiểm soát máy. Khay nước thải khá lớn thường là từ 2-3 ngày mới phải đổ nước thải một lần nếu máy chạy liên tục.

Giá máy hút ẩm mini btlife XROW-600A bao nhiêu ?

Giá máy hút ẩm mini btlife XROW-600A dao động trong khoảng từ 1.200.000 VNĐ – 1.700.000 VNĐ. Với tầm giá tương tự bạn cũng có thể tìm mua được rất nhiều loại máy hút ẩm mini giá rẻ khác trên thị trường.

Để mua được máy hút mùi mini giá rẻ tốt nhất trên thị trường các bạn đừng quên truy cập 123Mua.Com.Vn để khảo giá tất cả các nơi bán trước khi quyết định mua sắm nhé!

Máy hút ẩm mini giá rẻ có tốt không ? Nên mua không ?

123Mua.Com.Vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam