Tại sao máy sấy quần áo cửa trước Electrolux EDV7552S 7.5kg lại bán chạy nhất thị trường Việt Nam ?

17-03-2020

Những chiếc máy sấy quần áo cửa trước Electrolux EDV7552S 7.5kg liên tục đứng top 3 máy sấy quần áo bán chạy nhất thị trường Việt Nam, tại sao vậy? Nguyên nhân sẽ được 123Mua.Com.Vn giải đáp qua review chi tiết ngay sau đây, mời các bạn cùng theo dõi và tham khảo:

Đây chính là những lý do khiến các sản phẩm máy sấy quần áo của Electrolux luôn lọt top bán chạy nhất thị trường Việt Nam

Thương hiệu Electrolux từ lâu đã đi vào tâm thức của người Việt. Các sản phẩm mang thương hiệu Electrolux như máy lạnh, máy hút ẩm, máy giặt, máy sấy quần áo,… khá đa dạng, phong phú về mẫu mã, chủng loại và luôn được cải tiến các tính năng ưu Việt để luôn phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Sau đây là những lý do khiến các sản phẩm máy sấy quần áo của Electrolux luôn lọt top bán chạy nhất thị trường Việt Nam:

1. Độ bền theo thời gian

Các sản phẩm của Electrolux được đánh giá là ăn chắc mặc bền “20 năm vẫn chạy tốt”

2. Giá bán hợp lý

Các sản phẩm của Electrolux có mặt ở phân khúc trung bình tới cao cấp phù hợp với những gia đình có thu nhập tầm trung và cao.

3. Tiết kiệm điện

Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất của Electrolux

4. Dễ sửa chữa, dễ mua đi bán lại với giá cao

Đây là một trong những lợi thế của các mẫu sản phẩm thương hiệu Electrolux. Electrolux là một thương hiệu khá ăn khách và đã đi sâu vào tiềm thức của người Việt đồng thời tâm lý chuộng Electrolux của khách nên khiến các sản phẩm của Electrolux dễ mua đi bán lại trên thị trường.

Đơn cử trên thị trườngmáy sấy quần áo cửa trước Electrolux EDV7552S 7.5kg hiện đang lọt top 3 máy sấy bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam.

Máy sấy quần áo cửa trước Electrolux EDV7552S 7.5kg có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

Máy sấy quần áo cửa trước Electrolux EDV7552S 7.5kg có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

Máy sấy quần áo cửa trước Electrolux EDV7552S 7.5kg có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

Với công suất 6.5 kg kiểu dáng nhỏ gọn, linh hoạt, hoạt động bền bỉ và hiệu suất caomáy sấy quần áo cửa trước Electrolux EDV7552S 7.5kg sẽ là thiết bị không thể thiếu trong mọi gia đình hay các tiệm giặt ủi của bạn. Đặc biệt máy được trang bị chức năng sấy nhanh trong 40 phút cho khối lượng sấy 2kg quần áo thông thường giúp bạn tiết kiệm thời gian tối ưu. Cảm biến thông minh được tích hợp sẽ tự động điều chính thời gian sấy khô tránh việc sấy quá không làm hỏng quần áo của bạn.

Hiện tại theo dữ liệu từ nguồn cổng thông tin so sánh giá 123Mua.Com.Vn ghi nhận được có ít nhất 43 nơi bán máy sấy quần áo cửa trước Electrolux EDV7552S 7.5kg giá thị trường tham khảo từ 8 triệu đồng trong đó giá thấp nhất là 7.179.000đ và giá cao nhất là 11.490.000đ.

Để mua máy sấy quần áo cửa trước Electrolux EDV7552S 7.5kg tốt với giá rẻ nhất các bạn đừng quên so sánh giá máy sấy quần áo Electrolux tại cổng thông tin 123Mua.Com.Vn để khảo giá tất cả các nơi bán trước khi quyết định mua sắm nhé!

Máy hút ẩm Electrolux có tốt không ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ?

123mua.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam